Có nên cầm cà vẹt xe hay không?

09/12/2022     545 lượt xem

Trong thời buổi “đồng tiền mất giá” như hiện nay, cầm cà vẹt xe đã trở thành một trong những dịch vụ quen thuộc với mọi người. Việc cầm cà vẹt xe sẽ giúp chúng ta giải quyết nhanh chóng những vấn đề về tài chính mà vẫn có phương tiện đi lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng cầm cà vẹt xe vì có nhiều rủi ro. Có nên cầm cà vẹt xe không? Nếu như bạn đang phân vân thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cà vẹt xe là gì?

Cà vẹt xe là một loại giấy nhỏ có kích thước lớn hơn bằng lái xe và được cấp khi bạn làm thủ tục đăng ký xe chính chủ tại cơ quan công an. Cà vẹt xe có tên quen thuộc với người miền Bắc là giấy đăng ký xe. Dựa vào loại giấy tờ này mà chúng ta có thể xác định được chiếc xe máy đó có chính chủ hay không. Trên cà vẹt xe sẽ có đầy đủ thông tin về chủ xe, sẽ không ai có thể lấy thay đổi tên sở hữu trên hệ thống đăng ký chính chủ tại cơ quan công an.

Có nên cầm cà vẹt xe không?

Dịch vụ cầm cà vẹt xe có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Nó là cách mà được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp. Hầu hết các tiệm cầm đồ đều cho phép khách hàng cầm cà vẹt xe, nó là một hình thức cầm cố tài sản.

Có nên cầm cà vẹt xe không? Dịch vụ tài chính TienNgay.vn cam kết với người tiêu dùng về sự uy tín, bảo đảm khi quý khách sử dụng dịch vụ cầm cà vẹt xe ở chúng tôi. Thay vì phải cầm cố chiếc xe, bạn chỉ cần cầm cà vẹt xe vẫn có phương tiện đi lại mà vẫn nhận được tiền.

Cầm cà vẹt xe uy tín tại TienNgay.vn

Việc thực hiện cầm cố tài sản tại TienNgay.vn được rất nhiều khách hàng phản hồi hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt dịch vụ cầm cà vẹt xe tại TienNgay.vn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Lãi suất hợp lý

Tại TienNgay.vn, khi bạn cầm cố bất cứ tài sản nào, bạn cũng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định. Cà vẹt xe là tài sản giá trị lớn nên kéo theo đó là lãi suất cầm cố cao. So với mặt bằng chung hiện nay, mức lãi suất hiện tại của TienNgay.vn rất linh hoạt và được đánh giá hợp lý, nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Khi cầm cà vẹt xe ở TienNgay.vn, khách hàng được hưởng mức lãi suất tuân theo đúng quy định của pháp luật là 1,5%/tháng, cam kết không vượt quá 8,1%/tháng.

Tài sản được bảo quản tốt nhất

Quy trình bảo quản tài sản của TienNgay.vn được thực hiện rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng nên bạn không cần băn khoăn. Các kho lưu giữ tài sản có các hệ thống giám sát an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. 100% các kho lưu giữ đều được mua bảo hiểm cháy nổ và chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn mất mát.

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tại TienNgay.vn cầm cà vẹt xe không giữ xe, có tiền vẫn có xe đi.

TienNgay.vn cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật các thông tin của khách hàng. Vì vậy, có nên cầm cà vẹt xe hay không? người vay không cần lo lắng mà có thể hoàn toàn yên tâm đến các vấn đề về tin tức của mình tràn lan, nhiều người sử dụng.
Thủ tục đơn giản

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan cần thiết đến dịch vụ cầm cố cà vẹt xe, việc giải ngân vô cùng nhanh chóng. Bởi vì, TienNgay.vn có hệ thống đội ngũ nhân viên giúp đỡ khách hàng thực hiện các thao tác, thủ tục nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút là bạn có thể nhận được tiền.

Đối với việc cầm cà vẹt xe ở TienNgay.vn, khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục hết sức đơn giản và linh hoạt nhằm đem lại sự thuận tiện nhất. Thay vì, bạn phải cung cấp quá nhiều loại giấy tờ rườm rà như các ngân hàng thì tại đây bạn sẽ phải chuẩn bị rất ít.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau bạn có thể cầm cố cà vẹt xe tại TienNgay.vn

  • Sở hữu xe chính chủ
  • Đủ 18 tuổi tại thời điểm vay và không quá 60 tuổi tính tới thời điểm tất toán khoản vay
  • Có địa chỉ nơi ở và nơi làm việc thuộc tỉnh/thành phố nơi TienNgay.vn có địa điểm đăng ký kinh doanh
  • Số điện thoại người tham chiếu do khách hàng cung cấp phải có trong danh bạ
  • Tài khoản ngân hàng khách hàng đăng ký nhận tiền phải là tài khoản cá nhân của khách hàng

Nếu bạn vẫn băn khoăn liên quan đến có nên cầm cà vẹt xe không hãy liên hệ tới hotline 19006079 ngay để được tư vấn.